Với mục tiêu giành trọn 3 điểm để vượt qua vòng bảng, Futsal Việt Nam đẩy cao tốc độ ngay từ những phút đầu. HLV Miguel Rodrigo đã tung ra sân những cầu thủ tốt nhất của nền bóng đá để giáp chiến.

Tuy nhiên hiệp 1 chứng kiến sự vô duyên của các chân sút áo đỏ. Trong khi đó, Futsal Đài Loan lại tận dụng cực tốt cơ hội hiếm hoi có được để vượt lên dẫn 1-0 ở cuối hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Futsal Việt Nam ở vào tình thế không còn gì để mất đã tràn lên tấn công. Áp lực của đội bóng áo đỏ được tưởng thưởng bằng 2 bàn thắng liên tiếp của Đức Tùng và Đức Hòa.

Những phút cuối trận, Futsal Đài Loan chơi Power Play, tạo áp lực rất lớn lên khung thành thủ môn Đức Hòa. Tuy nhiên tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, chủ nhà chịu thêm 1 bàn thua nữa sau cú sút xa vào gôn trống của Đắc Huy.

Thắng chung cuộc 3-1, Futsal Việt Nam giành luôn ngôi đầu bảng với 6 điểm sau 3 trận. Đối thủ của chúng ta ở trận tứ kết sẽ là Futsal Uzbekistan.

KẾT QUẢ futsal Việt Nam 3-1 futsal Đài Loan: Lách qua khe cửa hẹp

****************************************************

Với kết quả 1 thắng, 1 thua ở 2 lượt trận trước đó, Futsal Việt Nam rơi vào thế khó khi đụng độ chủ nhà Đài Loan ở lượt trận cuối. Phùng Trọng Luân và đồng đội đã gây thất vọng khi thua ở những giây cuối trước Futsal Malaysia trong ngày ra quân, và chật vật thắng Futsal Bahrain ở lượt trận thứ 2.

Tình hình bảng A đang rất phức tạp: cả 4 đội đều vẫn còn cơ hội đi tiếp. Futsal Đài Loan có lợi thế sân nhà, cùng vơi toan tính chỉ cần hòa là đi tiếp, họ sẽ gây nhiều khó khăn cho Futsal Việt Nam. Do đó, rất nhiều khán giả đang kỳ vọng xem trực tiếp futsal Việt Nam vs futsal Đài Loan để cổ vũ cho đội nhà.

Còn nhớ ở lần đối đầu gần nhất, Futsal Việt Nam đã thúc thủ trước Futsal Đài Loan ở Đại hội Thể thao Châu Á 2017. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để thầy trò HLV Rodrigo đòi lại món nợ đối thủ đã vay.