Trận đấu giữa hai đội tuyển futsal Việt Nam vs Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (8/2). Trong buổi họp báo trước màn đại chiến này, đội trưởng Artur Yusunov của Uzbekistan tuyên bố đại diện tới từ Trung Á đang cố gắng tìm ra điểm yếu trong lối chơi của Việt Nam.

“Chúng tôi đang tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị cho trận tứ kết. Đội sẽ thi đấu hết sức mình. Chúng tôi sẽ xem băng hình, phân tích kỹ lối chơi của Việt Nam để tìm ra bất cứ điểm yếu nào của họ", Yusunov chia sẻ.

Yusunov cũng tiết lộ, mục tiêu của đội tuyển futsal Uzbekistan là vào tới trận chung kết giải vô địch Futsal châu Á 2018 chứ không chỉ đơn giản là bán kết.

"Mục tiêu của Uzbekistan là tiến tới trận chung kết. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì cần để đạt được mục tiêu, đặc biệt là cố gắng mỗi trận đều tốt hơn”.

Đội tuyển futsal Uzbekistan đã kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 2 bảng B với thành tích thắng 2, thua 1 như thầy trò HLV Miguel Rodrigo. Và với việc đối thủ đặt mục tiêu vào chung kết, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ phải đối mặt với một 'ngọn núi' phía trước trong hành trình tái lập kỳ tích vào bán kết ở giải vô địch Futsal châu Á 2016.