Đội hình xuất phát

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Kiếm Linh, Công Thành, Hoàng Vissai, Hữu Dũng, Quang Tình, Út Cường, Đức Lộc, Patiyo, Dyachenko

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Thành, Quang Hải, Hùng Dũng, Thành Lương, Moses, Văn Đại, Oseni.

Bàn thắng

Hà Nội FC: Moses (67'), Oseni (90'+1, 90'+5).

Video bàn thắng XSKT Cần Thơ vs Hà Nội FC - Vòng 2 V-League 2018

Video bàn thắng XSKT Cần Thơ vs Hà Nội FC - Vòng 2 V-League 2018

 Hà Nội FC được đánh giá gặp khó khăn khi họ hành quân đến làm khách trước XSKT Cần Thơ ở vòng 2 V-League 2018. Không chỉ làm khách mà họ còn thiếu vắng chân sút Văn Quyết vì án treo giò. Trong khi đó, XSKT Cần Thơ tỏ ra non trước một đấu thủ kinh nghiệm như Hà Nội nên đã không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp một. 

Bước sang hiệp hai,  Hà Nội FC đẩy cao đội hình tấn công khi nhận thấy đội chủ nhà bộc lộ những sơ hở và  Moses đã ghi bàn mở tỷ số cho đội khách ở phút 67. Đoàn quân của HLV Đinh Hồng Vinh đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng vẫn không có bàn thắng gỡ hòa. Ngược lại, Hà Nội FC đã tận dụng khi đội chủ nhà đẩy cao tấn công ở phút bù giờ nên họ đã ghi liền 2 bàn thắng qua đó ấn định chiến thắng 3-0 và người lập cú đúp là Oseni.

Với kết quả này, Hà Nội FC tiếp tục đứng trên đỉnh bảng xếp hạng với 6 điểm qua 2 vòng đấu. Trận đấu tiếp theo, đội bóng thủ đô sẽ tiếp đón HAGL trên sân nhà Hàng Đẫy. Còn XSKT Cần Thơ vẫn dậm chân tại chỗ khi chỉ có được 1 điểm. Trước mắt, đoàn quân của HLV Đinh Hồng Vinh sẽ có thêm những thử thách đầy khó khăn khác.