Video bàn thắng Bình Dương vs FLC Thanh Hóa (FT 3-3)

Ghi bàn:

Becamex Bình Dương: Nguyễn Anh Đức 12', Nguyễn Thanh Thảo 39', Tô Văn Vũ 61'

FLC Thanh Hóa: Hoàng Đình Tùng 24', Hồ Tấn Tài 48', Pape Omar Faye 64'

Cho dù sớm có bàn mở tỉ số của lão tướng Anh Đức, B. Bình Dương trải qua một màn rượt đuổi tỉ số khó khăn trước FLC Thanh Hóa. Sự sơ sểnh của hàng thủ chủ nhà khiến đội bóng xứ Thanh có tới 3 lần làm rung mành lưới thủ môn Tấn Trường, với các pha lập công của Hoàng Đình Tùng, Hồ Tấn Tài và Pape Omar.

Đan xen giữa các bàn thắng của Thanh Hóa là 2 pha làm bàn của Thanh Thảo và Văn Vũ bên phía Bình Dương. Trận đấu kịch tính ở những phút cuối với 2 thẻ đỏ của Bình Dương, trong đó có một cho HLV Trần Minh Chiến vì lỗi phản ứng.

Video bàn thắng XSKT Cần Thơ vs SLNA(FT 3-3)

Ghi bàn:

Cần Thơ: Út Cường (16’), Wander (43’ và 60’).

SLNA: Tuấn Tài (1’), Văn Đức (18’ và 70’).

Hồ Tuấn Tài tiếp tục cho thấy cái duyên của mình ghi mở điểm cho SLNA ngay phút thứ nhất. Tuy nhiên hàng thủ thiếu vắng thủ môn Nguyên Mạnh tiếp tục là tử huyệt của đội bóng xứ Nghệ.

Có tới 3 lần thủ thành trẻ tuổi Vũ Hải phải vào lưới nhặt bóng, khiến cú đúp của Phăn Văn Đức là không đủ để SLNA giành trọn 3 điểm. Tỉ số hòa 3-3 khiến cả 2 đội đều có phần tiếc nuối.

Video bàn thắng Hải Phòng vs Quảng Nam FC (FT 0-2)

Ghi bàn:

Quảng Nam: Thiago 20', Đinh Thanh Trung 58'

Có lợi thế chơi tại chảo lửa Lạch Tray nhưng CLB Hải Phòng lại gây thất vọng tràn trề. Trong một ngày bộ đôi Fagan - Stevens tịt ngòi, đội bóng đất Cảng không một lần làm rung mành lưới Quảng Nam FC.

Trái lại, các nhà ĐKVĐ thể hiện bản lĩnh với các pha lập công của Thiago và Đinh Thanh Trung, qua đó thắng 2-0 đầy ấn tượng ngay tại đất khách.

Video bàn thắng vòng 5 V-League 2018: Bình Dương 3-3 FLC Thanh Hóa; Cần Thơ 3-3 SLNA; Hải Phòng 0-2 Quảng Nam FC

Video bàn thắng vòng 5 V-League 2018: Bình Dương 3-3 FLC Thanh Hóa; Cần Thơ 3-3 SLNA; Hải Phòng 0-2 Quảng Nam FC