Vé trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL đang nhận được sự quan tâm của NHM bóng đá Việt Nam

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FCHAGL trên sân Hàng Đẫy hứa hẹn nhận được sự quan tâm rất lớn của NHM khi đây là hai đội bóng đã khẳng định được thương hiệu với lỗi chơi tấn công đẹp mắt và cũng là những CLB đóng góp nhiều tuyển thủ cho ĐT U23 Việt Nam chinh phục ngôi Á quân châu Á vừa qua. Chính vì lí do này, BTC sân Hàng Đẫy đã mở bán vé sớm hơn mọi khi, từ ngày 2/4. Tuy nhiên khán giả Thủ đô dường như chưa thật sự “mặn mà” với trận cầu tâm điểm này.

Dù vậy, đến chiều tối hôm qua 4/4, gần 10 nghìn vé do BTC sân Hàng Đẫy phát hành đã được bán gần hết. Theo đó, khu vực khán đài A, với khoảng 8.000 vé đã đến tay khán giả. Và con số này còn được dự báo sẽ tiếp tục tăng lên khi khán giả Thủ đô vẫn thường đến mua vé sát giờ thi đấu.

Với tình hình bán vé hiện nay, nhiều khả năng lượng khán giả đến sân theo dõi trận đấu Hà Nội FC và HAGL sẽ phủ kín sân Hàng Đẫy. Trong trận đấu ở vòng 1 V.League 2018 giữa Hà Nội FC và Hải Phòng, khán đài A của sân Hàng Đẫy đã được phủ kín. Và theo thống kê thì có tới 15.000 khán giả đã đến sân theo dõi trận Derby miền Đông Bắc.

Được biết, giá vé sân Hàng Đẫy mùa giải này đã được công bố ở mức 50.000 cho chỗ ngồi ở tất cả các cửa, bên cạnh một số khu vực được BTC dành riêng cho vé VIP và CĐV đội nhà.

Xem thêm: Hà Nội FC công bố giá vé sân Hàng Đẫy ở V League 2018