Tuấn Anh lỡ hẹn với ASIAD 2018 vì chấn thương

Theo đó, cầu thủ người Thái Bình đã trải qua ca phẫu thuật thành công ở xứ sở kim chi. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL đã xác nhận thông tin trên. Đích thân Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã trực tiếp gọi điện cảm ơn bác sĩ, nhà đại diện Lee Dong Jun cùng đội ngũ y tế đã giúp ca phẫu thuật của tiền vệ có biệt danh “Nhô” thành công.

Trên trang cá nhân, Tuấn Anh cũng chia sẻ dòng trạng thái lạc quan sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng:“Chào tất cả mọi người, đã lâu rồi tớ không xuất hiện. Tớ xin cảm ơn tất cả mọi người đã rất nhiệt tình, giúp đỡ và động viên tớ trong thời gian vừa qua. Tớ cũng muốn nói lời xin lỗi với tất cả anh em bạn bè tớ quý vì chưa trả lời tin nhắn do tớ quá lười. Tớ nghĩ việc tớ ít xuất hiện trong thời gian này là điều tốt với tớ và với tất cả mọi người, tớ muốn mnguoi thấy tớ ở trên sân hơn. Tớ sẽ ổn thôi và sẽ như vậy. Đấy là nhưng điều tớ muốn nói.Mong cuộc sống của mọi người sẽ luôn vui vẻ nhé vì dù có như thế nào thì đời vẫn trôi mà”.

Dự kiến, Tuấn Anh sẽ cần khoảng thời gian từ 4-6 tháng để hồi phục hoàn toàn chấn thương và trở lại sân cỏ. Điều đó đồng nghĩa chắc chắn anh sẽ vắng mặt trong thành phần U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018 khi môn bóng đá nam đại hội thể thao châu Á sẽ khởi tranh tại Indonesia từ ngày 18/8. HLV Park Hang Seo sẽ chưa dám sử dụng Tuấn Anh ngay cả khi anh hồi phục sớm hơn dự kiến trong khi phía HAGL cũng không muốn mạo hiểm với cầu thủ “con cưng” thêm một lần nữa.

Ai cũng biết Tuấn Anh là một trong những cầu thủ tài hoa bậc nhất của bóng đá Việt Nam nhưng vận đen luôn đeo bám khiến tiền vệ này thường xuyên vắng mặt ở những giải đấu lớn trong màu áo các đội tuyển quốc gia. NHM hy vọng đây sẽ là lần cuối “Nhô” phải lên bàn mổ để có thể tập trung toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp quần đùi, áo số còn rộng mở phía trước.