Chấn thương khiến Tuấn Anh không thể ra sân ở vòng 19 V-League 2019

Trận cầu tâm điểm vòng 19 giữa Nam Định và HAGL nhận được sự quan tâm đặc biệt từ NHM. Sân Thiên Trường "cháy vé" trước chuyến làm khách của đội bóng phố Núi. Tuy nhiên, các CĐV thành Nam đã không có được niềm vui trọn vẹn khi họ không thể theo dõi màn trình diễn của tiền vệ tài hoa bậc nhất Việt Nam, Nguyễn Tuấn Anh.

Cụ thể, BLĐ HAGL xác nhận Tuấn Anh bất ngờ gặp phải chấn thương ngay trước trận đấu với CLB Nam Định. Hiện tại, chưa rõ mức độ nghiêm trọng từ chấn thương của tiền vệ người Thái Bình. Tuy nhiên, chắc chắn Tuấn Anh vắng mặt ở trận đấu trong khuôn khổ vòng 19 V-League.

Hai năm qua, Tuấn Anh đã phải trải qua quá nhiều chấn thương khiến sự nghiệp của anh chững lại so với lứa cầu thủ đồng trang lứa như Công Phượng, Xuân Trường. NHM cả nước đang hy vọng rằng đây chỉ là một chấn thương nhỏ chứ không phải một ca tái phát của đội trưởng HAGL.

Trước Tuấn Anh, HAGL cũng không thể có sự phục vụ của hậu vệ Vũ Văn Thanh khi cầu thủ này đã nhận đủ 3 thẻ vàng ở những trận đấu trước đó và bị treo giò trong cuộc chạm trán với Nam Định. Rõ ràng, sự thiếu vắng của những trụ cột sẽ khiến đội bóng phố Núi gặp nhiều khó khăn trên sân Thiên Trường.