Mong muốn lập công cho đội nhà khi bị HAGL dẫn trước 1-0 tại phố Núi ở trận đấu thuộc vòng 9 V.League 2018, nên trung vệ Hoàng Văn Khánh của SLNA đã quyết định áp sát cầu môn đối thủ khi thời gian đang trôi về phút cuối, trong lúc CLB xứ Nghệ có một pha uy hiếp khung thành thủ môn Văn Tiến.

Không may cho Văn Khánh, khi cú va chạm giữa anh và Đông Triều của HAGL đã khiến cả 2 chảy máu, và phải thi đấu những phút còn lại với dải băng trắng toát trên đầu. Sau khi trọng tài chính Đức Vũ nổi còi kết thúc trận đấu. Văn Khánh và các đồng đội di chuyển lại nơi có hội CĐV SLNA để cảm ơn...

Tuy nhiên sau khi quay về khu kỹ thuật của SLNA, thì Văn Khánh bị choáng váng và đột nhiên ngất lịm. Theo lý giải của bác sĩ SLNA, tình trạng này xảy ra là do Văn Khánh mất quá nhiều máu. Điều đáng chú ý trận đấu vừa kết thúc, xe cứu thương của BTC đã vội vàng di chuyển ra ngoài sân.

Phải đến khi các bảo vệ và lực lượng chức năng chạy theo để thông báo, thì xe cứu thương mới quay lại. Điều này khiến ban huấn luyện của SLNA tỏ ra không hài lòng về công tác y tế. Sau khi đưa Văn Khánh lên xe cứu thương, HLV Nguyễn Đức Thắng yêu cầu ban tổ chức kiểm tra kĩ lưỡng bình thở ô xi và mọi thứ để tránh trường hợp xấu nhất.

Được biết, đến buổi tối muộn sau khi kết thúc trận đấu, Hoàng Văn Khánh đã bình phục trở lại, anh có thể ăn uống nhẹ nhàng. Các bác sỹ của SLNA cũng thở phào nhẹ nhõm, vì chấn thương của trung vệ trẻ này nằm ở phần mềm. Tuy nhiên, Văn Khánh vẫn phải được theo dõi kỹ càng.

Click vào ô chữ màu đỏ để xem Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất

>>> Xem thêm Kết quả V-League 2018