Cuộc đối đầu giữa TP HCM vs SLNA là trận đấu bù vòng 1 V-League 2018. Đây được xem là trận đấu hấp dẫn bởi Công Vinh đã mang về cho đội bóng nhiều cầu thủ gốc xứ Nghệ, trong đó có cầu thủ hay nhất SLNA ở mùa giải trước là Trần Phi Sơn. "Ronaldo xứ Nghệ" sẽ đối đầu với đội bóng quê hương ngay ở vòng đấu này.

Trong khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho rằng sẽ không có sự khoan nhượng cho dù là bạn bè hay cầu thủ thân thiết. “Công Vinh đã mang về CLB TPHCM nhiều cầu thủ chất lượng trong đó có các đồng hương ở Nghệ An. Đó cũng là chuyện bình thường trong bóng đá chuyên nghiệp. Bạn bè và anh em sẽ phải gác qua một bên.

Phi Sơn là một cầu thủ tốt và tôi đánh giá cao anh ấy. Chuyện phải bắt chết hay kèm cặp số 10 này là điều chắc chắn được BHL đề ra, còn như thế nào thì vào sân sẽ rõ”, Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Trong khi đó, Phi Sơn lại thể hiện cảm xúc khác và sẵn sàng ghi bàn vào lưới SLNA. "Cảm giác chống lại đội nhà ngày mai thực sự không dễ dàng. Nhưng là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi phải ra sân và thi đấu bằng hết sức mình. Và tôi cũng tin rằng, cổ động viên xứ Nghệ sẽ luôn hiểu, sát cánh và động viên cùng mình", số 10 CLB TP HCM chia sẻ.

Cuộc đối đầu giữa TP HCM vs SLNA sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 5/4 và được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.