Như Bongdapro.vn đã đưa, tiền vệ tài hoa người Thái Bình trong một nỗ lực hỗ trợ phòng ngự đã không may lĩnh trọn một pha vào bóng bằng gầm giày từ đồng đội Đăng Tuấn  trong trận đấu giữa Hải Phòng vs HAGL diễn ra trên Lạch Tray chiều 17/3. Sau khi buộc phải rời sân vì chấn thương, Tuấn Anh đã bật khóc rất đáng thương.

Sáng 18/3, Tuấn Anh đã được đưa đến bệnh viện danh tiếng ở Hà Nội để thăm khám để xem mức độ nặng nhẹ của chấn thương. Lãnh đạo CLB HAGL đã tiết lộ về chấn thương mới nhất của tiền vệ gốc Thái Bình. "Tuấn Anh bị chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối và tổn thương sụn chêm", trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với báo chí. 

Lãnh đạo của đội bóng phố Núi cho biết thêm: "Tối nay, các bác sỹ sẽ tiến hành chụp CT cho Tuấn Anh một lần nữa rồi mới đưa ra kết luận cuối cùng về mức độ nghiêm trọng của ca chấn thương này. "Nhiều khả năng, Tuấn Anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất sáu tuần", ông Tấn Anh cho biết thêm.

Với chấn thương này, Tuấn Anh sẽ tiếp tục vắng mặt ở ĐT Việt Nam trong đợt tập trung chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan sắp tới. Thiếu vắng tiền vệ người Thái Bình chắc chắn là sự tiếc nuối rất lớn với ĐT Việt Nam, CLB HAGL cũng như NHM bóng đá cả nước. Kể từ khi được biết đến năm 2014, Tuấn Anh luôn được các khán giả bóng đá cả nước yêu mến nhờ kỹ năng chơi bóng tuyệt vời cùng nhãn quan chiến thuật thông minh.