Đây là thông tin tương đối sốc với các fan hâm mộ SHB Đà Nẵng, bởi bầu Hiển đã gắn bó với bóng đá Đà thành 11 năm, giành 2 danh hiệu vô địch V-League cùng nhiều chiến công hiển hách.

Trước nhiều luồng dư luận trái chiều, đích thân bầu Hiển đã lên tiếng khẳng định thông tin này hoàn toàn sai sự thật.

'Chúng tôi đồng hành cùng bóng đá Đà Nẵng 11 năm nay. Mối lương duyên giữa SHB và người dân Đà Nẵng, người yêu bóng đá Đà Nẵng là lâu dài, thủy chung. Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ Đà Nẵng đã ủng hộ, song hành cùng đội bóng dù không phải thành tích của đội bóng lúc nào cũng tốt', ông bầu Đỗ Quang Hiển chia sẻ.

Bầu Hiển cũng cho biết trong suốt thời gian qua, nhiều đơn vị đã bỏ tài trợ với bóng đá Đà Nẵng, nhưng SHB chưa từng nghĩ tới chuyện từ bỏ. Ông cũng tiết lộ mục tiêu trong tương lai với đội bóng sông Hàn.

'Tôi ấp ủ ước mơ SHB Đà Nẵng sẽ trở thành 1 đội bóng đá chuyên nghiệp như mô hình nước ngoài, đó là tự sống được từ chính bóng đá nhờ các nguồn thu như bản quyền truyền hình, hình ảnh... Tất nhiên cũng cần sự chung tay của lãnh đạo, chính quyền thành phố, các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn. Song, phải khẳng định chuyện SHB bỏ tài trợ là không đúng', bầu Hiển khẳng định lại.