Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có đất dụng võ tại V-League sau màn trình diễn ở VCK U23 châu Á 2018. Theo đó, thủ môn sinh năm 1997 này đã được bắt chính cả 2 trận ở V-League trước khi lên tuyển tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019. Ở trận đấu với tuyển Jordan, thủ môn Văn Lâm gặp chấn thương nhưng HLV Park Hang Seo lại chọn Tuấn Mạnh thay thế chứ không phải Bùi Tiến Dũng. 

Trở về CLB FLC Thanh Hóa, Tiến Dũng vẫn nhận được sự tin tưởng của HLV trưởng Mihail Marian khi anh tiếp tục có tên trong danh sách đá chính trận đấu gặp SLNA trên sân nhà thuộc vòng 4 V-League 2018. Ở trận đấu này, Tiến Dũng không kiến tạo cho đồng đội ghi bàn như trận gặp TP.HCM, nhưng anh có nhiều pha cứu thua xuất thần giúp cho đội nhà giành chiến thắng 1-0 trước đối thủ hàng xóm SLNA. 

Tuy vậy, Bùi Tiến Dũng không nhận công sau những lời khen của truyền thông. “Mọi người khen nhưng tôi thấy bình thường. Trận này tôi chỉ có vài tình huống phải làm việc nhờ phía trên các đồng đội chơi tốt. Quan trọng là đội nhà có chiến thắng”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ sau trận đấu với SLNA. 

Trước cầu hỏi không có cơ hội bắt chính ở ĐTQG, Tiến Dũng cũng khiêm tốn và đánh giá cao các đàn anh. “Chuyện tôi phải dự bị cũng là bình thường. Đây là ĐTQG chứ không phải U23. Anh Văn Lâm và Tuấn Mạnh đang chơi rất tốt. Tôi sẽ còn phải cố gắng nhiều”, thủ thành của FLC Thanh Hóa lý giải. 

Với màn trình diễn xuất thần vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng chắc chắn tiếp tục đảm nhận vị trí số 1 khung thành của FLC Thanh Hóa tại V-League 2018, trước mắt là trận đá bù gặp Sanna Khánh Hòa vào chiều 5/4 trên sân 19-8 (Nha Trang).