Mới đây, BTC Giải Bóng đá VĐQG - Nuti Café 2018 đã ra thông báo về những danh hiệu cá nhân và tập thể trong tháng 3. Theo đó, cú sút phạt của Lương Xuân Trường trong trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng ở vòng 2 được bầu là bàn thắng đẹp nhất tháng Ba.

Siêu phẩm của đội trưởng HAGL áp đảo hoàn toàn các ứng viên khác với 5.196 lượt bình chọn, đạt tỉ lệ gần 90%. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Trường "híp" tại V-League kể từ sau pha ghi bàn ở trận ra mắt giải đấu ngày 4/1/2015.

Sau bàn thắng vào lưới CLB Hải Phòng, Xuân Trường đã có được bàn thắng thứ 2 cho HAGL nhưng là ở Cúp Quốc gia với cú sút phạt đền trong trận gặp Than Quảng Ninh diễn ra trên sân Pleiku cách đây ít ngày.

Cũng từ thông báo của BTC Giải Bóng đá VĐQG - Nuti Café 2018, CLB Than Quảng Ninh giành cú hat-tríck danh hiệu: CLB xuất sắc nhất tháng 3, HLV Phan Thanh Hùng giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng thuộc về Teofilo Soares Eydison.

Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng 3 sẽ được trao tại trận đấu Sài Gòn gặp Hoàng Anh Gia Lai, ngày 14/4/2018 trên SVĐ Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh.

Lịch thi đấu vòng 5 V-League 2018

Siêu phẩm của Xuân Trường vô đối trong tháng 3 V-League 2018