Sân vận động Pleiku được xây mới vào đưa vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010 không chỉ là niềm tự hào của CLB HAGL, tỉnh Gia Lai mà của cả vùng Tây Nguyên. Với sức chứa khoảng 12.000 chỗ ngồi, SVĐ Pleiku hiện là sân bóng cấp CLB hiện đại nhất Việt Nam với các khán đài được lắp ghế ngồi toàn bộ, hệ thống mái che vòng quanh sân và không có đường piste giống như các sân bóng châu Âu. 

 Trong sân Pleiku có đầy đủ các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế như phòng họp báo, phòng thay đồ, y tế, massage… Tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại và bố trí hợp lý.
 
Từ khi đi vào hoạt động, sân Pleiku dẫn đến vỡ sân bởi lượng CĐV đến sân là V.League 2015 đông đột biến. Khi ấy, bầu Đức đã quyết định đôn lứa cầu thủ trẻ của khóa 1 Học viện HAGL JMG là Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng... lên đá V.League và ngay trận mở màn đã chứng kiến lượng CĐV kéo đến sân, xuống cả đường pich.
 
Thời gian qua đi, khán đài sân Pleiku vẫn luôn chật kín mỗi khi HAGL thi đấu. Do vậy, V.League 2018 sẽ khởi tranh từ đầu tháng 3 tới hứa hẹn một mùa giải thành công của CLB HAGL và sân nhà là Pleiku. 
 
Sân vận động Pleiku: Nơi HAGL làm nên trang sử vàng

SVĐ Pleiku: Địa chỉ: Quang Trung, P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai 600000

Sức chứa: 10.000

Điện thoại: 1900 561558

Tỉnh: Gia Lai

Đội: Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai