Quang Hải là cầu thủ chơi hay nhất U23 Việt Nam nhưng lại đang vật vờ ở V-League 2018, nguyên nhân mà HLV Park Hang Seo chỉ ra là bởi cầu thủ này bận chạy show nhiều nên ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Còn Công Phượng cũng vậy, HLV Park Hang Seo vẫn tin tưởng chân sút gốc xứ Nghệ nhưng ở CLB HAGL thì không hề có sự ưu ái. Nếu không có được phong độ tốt thì Công Phượng hoàn toàn mất suất đá chính và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ĐT U23 Việt Nam. 

"Các cầu thủ U23 vẫn chưa tập trung hoàn toàn vào bóng đá vì các em tham gia nhiều hoạt động bên lề, sự kiện quảng cáo. Với Quang Hải, Công Phượng, dù 2 em chưa ghi bàn nhưng đó không phải điều quá to tát. Mùa giải chỉ mới bắt đầu, chúng ta cần chờ đợi những diễn biến tiếp theo", HLV Park Hang Seo đưa ra lời nhắc nhở với Quang Hải và Công Phượng. 

Có lẽ không chỉ riêng Công Phượng và Quang Hải, các cầu thủ U23 Việt Nam khác cũng đã đọc được lời nhắn nhủ của ông thầy người Hàn Quốc. Không chỉ nói để đấy, HLV Park Hang Seo còn trực tiếp tới sân Hàng Đẫy để xem trận đấu được coi là "nội chiến giữa U23 Việt Nam" diễn ra chiều 5/4 khi Hà Nội FC tiếp đón HAGL. Sự có mặt của nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ là động lực cho các cầu thủ cố gắng ghi điểm đồng thời cũng là áp lực đối với những gương mặt được điểm tên như Quang Hải hay Công Phượng. 

Ở trận đấu này, Văn Thanh, Xuân Trường sẽ tìm cách hóa giải Quang Hải. Còn Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu lại tìm cách ngăn chặn Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn. Theo đó, trận đấu giữa Hà Nội FC vs HAGL hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. 

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC vs HAGL sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 5/4. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.