Đội bóng của Công Vinh vừa chịu tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi tiền vệ Phi Sơn phải nghỉ 1 tháng do chấn thương. Ở vòng 5 V-League 2018, TP HCM tiếp tục gặp tổn thất về lực lượng khi trung vệ Vũ Ngọc Thịnh gặp chấn thương nặng ở trận đấu gặp Nam Định trên sân Thiên Trường.

Theo các bác sĩ của CLB TP HCM, Ngọc Thịnh bị đứt dây chằng chéo đầu gối trước và phải tiến hành phẫu thuật. Sau đó, cựu tuyển thủ QG này sẽ phải nghỉ ít nhất 7 tháng để hồi phục và V-League 2018 coi như đã chấm dứt với trung vệ người Hải Phòng.

Nói về chấn thương của mình, Ngọc Thịnh cho rằng số mình quá đen và sẽ sớm ra Hà Nội để tiến hành phẫu thuật. "Số tôi quả thực rất đen! Tình huống bóng không có gì cả nhưng lại bị chấn thương nặng như thế. Chắc khoảng 1-2 tuần nữa khi đầu gối hết dịch, tôi sẽ ra viện 108 ở ngoài Hà Nội để mổ. Đây cũng là nơi tôi đã từng tiến hành phẫu thuật cách đây 2 năm. CLB tạo điều kiện cho tôi sang nước ngoài để phẫu thuật, nhưng tôi chọn mổ ở Việt Nam để tiện đi lại", Ngọc Thịnh cho hay.

Như vậy, HLV Miura sẽ phải tìm trung vệ khác để thay thế cho Ngọc Thịnh. Trong bối cảnh cầu thủ đa năng Gonzalo vẫn chưa thể thi đấu thì đội bóng Công Vinh rơi vào khủng hoảng hàng phọng ngự. Ở vòng 6, TP HCM sẽ tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà.

Nghỉ hết V-League 2018, trò cưng của Miura đổ tại số đen