“Các CĐV sẽ phải nghĩ khác về HAGL sau trận đấu này.” – Lương Xuân Trường khẳng định, sau khi được hỏi rằng liệu có phải đội bóng phố Núi hiện nay không còn đáng sợ như trước nữa.

“Đây là một trận đấu quá hấp dẫn. Diễn biến trên sân là không kiểm soát được. Hôm nay là ngày của HAGL và tôi hạnh phúc với chiến thắng này. Các cầu thủ khác và các CĐV cũng vậy."

Ở trận này, Xuân Trường đã có cho mình 2 bàn thắng từ những cú đá phạt rất đẳng cấp. Chia sẻ về phong độ của mình và cả đội, tiền vệ người Tuyên Quang nói: "Các cầu thủ HAGL đã thi đấu một trận quá hay. Hôm nay em đã có 2 bàn thắng và đó là kết quả của sự luyện tập không ngừng nghỉ của cả đội. Ai cũng muốn cống hiến tất cả cho đội bóng.

Lương Xuân Trường lên tiếng sau khi ghi 2 bàn giúp HAGL chiến thắng

Hàng thủ của HAGL vẫn còn mắc những sai lầm. Trong thời gian tới, điều này cần phải được cải thiện và khắc phục để đội bóng có được những kết quả tốt hơn.”

Hai trận thắng liên tiếp trước SLNA và Thanh Hóa đã giúp HAGL bứt khỏi nhóm cầm đèn đỏ tại V-League 2019. Hiện họ đã có 22 điểm sau 18 vòng đấu, xếp ở vị trí thứ 10. Họ cách vị trí xuống hạng trực tiếp tới 8 điểm và giải đấu sẽ còn 8 vòng nữa là kết thúc.

HAGL sẽ còn phải gặp những đối thủ khó chịu như TPHCM, Viettel, Bình Dương… trong những trận đấu còn lại của mình. Nếu thi đấu tốt, họ sẽ tránh xa khỏi nhóm xuống hạng.