V-League 2018 hấp dẫn ngay từ vòng 1 (Ảnh: VFF)

Mới đây nhất, VPF đã chính thức công bố lịch thi đấu chi tiết bao gồm đầy đủ ngày giờ cũng như sân thi đấu toàn bộ 13 vòng đấu đầu tiên của lượt đi V.League 2018. Theo đó, vòng 1 sẽ khai mạc vào 2 ngày 10 và 11/3 với tổng cộng 5 trận đấu diễn ra. Do FLC Thanh Hóa và SLNA bận thi đấu AFC Cup nên trận ra quân của hai đội bóng này sẽ được đá bù vào ngày 4/4. 

Ngay trong vòng đấu mở màn mùa giải mới, khán giả sẽ được chứng kiến những cuộc chạm trán hết sức được chờ đợi. Trên sân nhà, HAGL với sự trở lại của “nhạc trưởng” Lương Xuân Trường từ Hàn Quốc sẽ tiếp đón cựu vương Becamex Bình Dương. Trong khi đó, Hà Nội cùng Hải Phòng sẽ tạo nên cặp Derby phía Bắc hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. 
 
V.League 2018 vẫn như thường lệ sẽ bao gồm 14 đội bóng. Lượt đi của giải đấu cao nhất Việt Nam sẽ có tổng cộng 13 vòng đấu và kéo dài từ ngày 10/3 đến ngày 13/6. ĐKVĐ Quảng Nam được dự báo sẽ có một mùa giải nhiều thử thách trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch. Còn đối với tân binh duy nhất Nam Định, mục tiêu thiết thực nhất với thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ là tiếp tục trụ lại sau mùa bóng năm nay.
 
Lịch thi đấu chi tiết lượt đi V.League 2018:
 
Lịch thi đấu lượt đi V.League 2018 mới nhất

 

Lịch thi đấu lượt đi V.League 2018 mới nhất

Lịch thi đấu lượt đi V.League 2018 mới nhất