Hà Nội vs Hải Phòng là một trong những cặp đấu đáng chú ý nhất của V-League 2018. Bởi đây chính là màn đại chiến giữa hai ứng viên đích thực cho chức vô địch giải đấu cao nhất trong hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa này.


Mùa trước, Hà Nội đã cạnh tranh ngôi vương với FLC Thanh Hóa và Quảng Nam tới những vòng đấu cuối cùng. Chắc chắn, Quang Hải và các đồng đội không muốn lỡ hẹn với 'ngai vàng' thêm một lần nữa.

Trong khi đó, Hải Phòng chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu ở V-League. Sự cuồng nhiệt của các cổ động viên của CLB đất Cảng cũng là một thứ 'gia vị' đầy hấp dẫn.

V-League 2018 sẽ có 14 CLB tranh tài, bao gồm: Quảng Nam FC, FLC Thanh Hóa, Hà Nội FC, SHB Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa BVN, Sông Lam Nghệ An, CLB TP.HCM, Than Quảng Ninh, CLB TP. Hồ Chí Minh, Sài Gòn FC, HAGL, Hải Phòng FC, Becamex Bình Dương và tân binh Nam Định.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về thời gian diễn ra màn đại chiến giữa Hà Nội vs Hải Phòng. Bongdapro.vn sẽ cập nhật điều này trong thời gian sớm nhất!


Lịch thi đấu Hà Nội vs Hải Phòng, vòng 1 V-League 2018: đang cập nhật…