Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL ở vòng 3 V.League 2018 sẽ đá bù trong tháng 4

Màn thư hùng được chờ đợi nhất vòng 3 V.League 2018 trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC và HAGL đã được ban tổ chức giải đấu lùi ngày sang 19h00 ngày 5/4. Đây là trận đấu duy nhất ở vòng 3 bị hoãn lại do trùng lịch Quốc tang.

Trước khi đá bù vòng 3, hai đội sẽ đều ra sân tại vòng 4 V.League diễn ra cuối tuần này. Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn đến sân Gò Đậu của Becamex Bình Dương. Trong khi đó, HAGL hướng tới chiến thắng đầu tay ở mùa giải mới khi tiếp đón tân binh đang xếp cuối bảng Nam Định.
 
Đội chủ sân Hàng Đẫy đang khởi đầu mùa giải mới với phong độ rất cao. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm toàn thắng trong hai trận mở màn, hàng công ghi được 4 bàn còn hàng thủ với sự trở lại của trung vệ Đình Trọng từ Sài Gòn FC vẫn chưa một lần bị chọc thủng lưới.
 
Bên kia chiến tuyến, HAGL với nòng cốt là nhiều tuyển thủ trẻ của ĐTQG và U23 Việt Nam mới chỉ có được 2 trận hòa. Bởi vậy, HAGL cũng sẽ rất quyết tâm “đánh phá” Hàng Đẫy để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.
 
Trận đá bù vòng 3 V. League 2018 giữa Hà Nội FC vs HAGL bắt đầu lúc 19h00 ngày 5/4 và sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.