FT: SLNA 0-0 B. Bình Dương

Với ưu thế sân nhà, SLNA tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Những mũi giáo công của đội chủ sân Vinh là Phan Văn Đức, Hồ Tuấn Tài, Olaha. Tuy nhiên trong một ngày vô duyên, không một lần các chân sút áo vàng làm rung mành lưới thủ môn Tấn Trường.

Ở phía đối diện, lão tướng Anh Đức một lần đưa được bóng vào lưới SLNA, đáng tiếc là một đồng đội của anh rơi vào thế việt vị.

Hơn 90 phút thi đấu khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Kết quả này khiến B. Bình Dương hài lòng hơn cả, bằng chứng là việc các cầu thủ đội khách reo hò ăn mừng, còn chủ nhà SLNA tràn trề thất vọng.

Đội hình xuất phát:

SLNA: Vũ Hải, Ngọc Hải, Đình Hoàng, Sỹ Sâm, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Đức, Mạnh Hùng, Hồ Tuấn Tài, Olaha, Xuân Toàn.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Anh Đức, Lê Tấn Tài, Huỳnh Phú, Tuấn Cảnh, Sỹ Giáp, Đinh Hoàng Max.

FT: FLC Thanh Hóa 1-1 XSKT Cần Thơ

Đúng như dự đoán, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục 'mài đũng quần' trên băng ghế dự bị, nhường vị trí gác đền cho đàn anh Thanh Thắng. Tuy nhiên điều đó chưa khiến FLC Thanh Hóa 'đổi vận'.

Lối chơi của đội bóng xứ Thanh không có nhiều thay đổi, khi ngoại binh Pape Omar vẫn là chủ công. Và cũng chính anh là người khai thông bế tắc với pha dứt điểm hiểm hóc ở phút 51.

Tuy nhiên 15 phút sau, Tăng Tuấn tận dụng sai sót của hàng thủ Thanh Hóa san bằng tỉ số cho XSKT Cần Thơ. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Đội hình xuất phát:

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Minh Tùng, Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Văn Bình, Mai Tiến Thành, Van Bakel, Omar, Karube.

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Ngọc Bảo, Hữu Dũng, Tăng Tuấn, Đức Lộc, Kiên Quyết, Công Thành, Hoàng Vissai, Patiyo, Wander Luiz.

Ghi bàn: Omar 51' (FLC Thanh Hóa); Tăng Tuấn 76' (XSKT Cần Thơ)

BXH V-League 2018 mới nhất (cập nhật lúc 20/04/2018 19:06)

Kết quả vòng 6 V-League 2018 ngày 20/4: SLNA 0-0 B. Bình Dương; FLC Thanh Hóa 1-1 XSKT Cần Thơ