Kết quả FLC Thanh Hóa vs TP.HCM (FT 1-0): Những diễn biến chính

Cuộc thư hùng giữa FLC Thanh Hóa vs TP.HCM chiều nay thực sự đáng chờ đợi. Ngoài sự xuất hiện của thủ môn 'quốc dân' Bùi Tiến Dũng, CLB TP.HCM đến xứ Thanh với dàn hảo thủ 'bom tấn' như Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức, Hải Anh, Văn Thuận.

Bên cạnh đó, màn so tài trên băng ghế chỉ đạo giữa HLV người Romania Mihail Marian Cucchiaroni và HLV Miura khiến đường pitch nóng hơn bao giờ hết.

Với ưu thế sân nhà, FLC Thanh Hóa là đội nắm quyền chủ động hơn sau giờ bóng lăn. Xác định tâm thế làm khách, HLV Miura chỉ đạo các học trò đá thấp với phương châm an toàn là trên hết.

Trong thế trận giằng cơ, cả 2 đội đều có những cơ hội của riêng mình. Tuy nhiên chỉ có FLC Thanh Hóa là đội tận dụng cơ hội thành công.

Đột biến đến ở phút 70, sau một đường phát bóng thủ môn Bùi Tiến Dũng, chân sút Đình Tùng băng xuống như tia chớp dứt điểm hiểm hóc tung lưới CLB TP.HCM. 1-0 cho FLC Thanh Hóa!

Đó cũng là pha lập công duy nhất trong suốt hơn 90 phút thi đấu. Như vậy thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có trận trắng lưới thứ 2 liên tiếp, góp phần giúp đội nhà có 3 điểm đầu tay ở V-League 2018!

Trong khi đó, TP.HCM có khởi đầu không ấn tượng dù sở hữu dàn bom tấn tiền tỷ, một điều đáng thất vọng với thầy trò HLV Miura!