Sau khi lỡ hẹn cùng U23 Việt Nam sang Thường Châu vì chấn thương và phải sang Singapore phẫu thuật, Tiến Linh dưới sự dạy dỗ của chân sút khét tiếng một thời Trần Minh Chiến đã tiến bộ thần tốc. Xuất hiện kịp thời, những pha kết thúc đúng lúc, đúng chỗ đã giúp Tiến Linh ghi 5 bàn sau 2 vòng đấu.

Cùng với đó, B.Bình Dương bỏ túi 6 điểm đầy thuyết phục và tạm thời bay vào top 2. HLV Trần Minh Chiến chia sẻ sau khi đội nhà vùi dập Sài Gòn FC: "Đây là trận đấu nhớ đời của Tiến Linh. Lãnh đạo đội bóng cũng chia sẻ, khi đội có thành tích như hiện tại nên thay đổi mục tiêu.

Tuy nhiên, tôi nói các cầu thủ còn trẻ, nên để các em cần có tâm lý thoải mái mỗi khi xuất trận. Vậy nên, mục tiêu của Bình Dương ở giải đấu năm nay vẫn là trụ hạng. Tôi nghĩ khi có tâm lý tốt, các cầu thủ sẽ có phong độ tốt, nếu đặt áp lực về thành tích các em sẽ bị áp lực".

Bên kia chiến tuyến, HLV Phan Văn Tài Em cho biết, Sài Gòn FC sẽ thay ngoại binh ở lượt về: "Tôi không nói về mặt tỉ số nữa, bởi chúng tôi đã bị đào sâu cách biệt đến 2 bàn trong hiệp một. Hôm nay tinh thần các cầu thủ thi đấu không tốt. Chúng tôi thật sự phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Ban huấn luyện xác định sẽ đợi đến giai đoạn lượt về để thay ngoại binh. Như các bạn biết ngoại binh quyết định đến 50% sức mạnh của đội bóng, tuy nhiên hôm nay toàn đội chơi không tốt. Ngọc Duy là trụ cột của đội bóng, cậu ấy mới trở lại sau chấn thương và cần thời gian để ổn định".

Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp vòng 10 V.League 2018 (30/5)

- 17h00 ngày 30/5: Sanna Khánh Hòa vs Nam Định (TTTV HD)

- 17h00 ngày 30/5: Hải Phòng vs Than Quảng Ninh (BĐTV, BĐTV HD, K+)

- 18h00 ngày 30/5: TP.HCM vs Quảng Nam (TTTV HD)

- 18h00 ngày 30/5: FLC Thanh Hóa vs HAGL (VTV6)

- 19h00 ngày 30/5: SLNA vs Hà Nội FC (BĐTV, BĐTV HD, K+).

Click vào ô chữ màu đỏ để xem Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất