Sau chuỗi trận bất bại trên sân khách vừa qua, Sài Gòn trở về trên sân nhà tiếp đón XSKT Cần Thơ thuộc vòng 9 V-League 2018. Thế nhưng, đoàn quân HLV Phan Văn Tài Em lại không thể tận dụng cơ hội để rồi nhận thất bại 1-2 trước đối thủ trên sân nhà. Sau trận đấu, HLV Phan Văn Tài Em đã chia sẻ về những khó khăn cũng như sự phiền muộn ở CLB Sài Gòn. 

Đầu tiên, cựu cầu thủ Long An chê trách ngoại binh đội nhà quá kém và sẽ có sự thay đổi ở giai đoạn 2. “Về các học trò của tôi thì tinh thần rất tốt, vẫn đá tốt. Các bạn thấy rồi 2 tình huống mười mươi mà 2 cầu thủ ngoại không dứt điểm thành công. Các đội V-League toàn sống nhờ cầu thủ Tây. Họ chiếm 50% sự thành công của đội bóng. Tôi không trách thủ môn Văn Phong mà chỉ trách các cầu thủ Tây. Tôi nhất định sẽ phải thay máu trong giai đoạn tới của mùa giải. Đặc biệt là vị trí ngoại binh”, HLV Sài Gòn chia sẻ sau trận đấu. 

Bên cạnh đó, HLV Phan Văn Tài Em tỏ ra tủi thân khi các học trò của ông không nhận được sự cổ vũ của các CĐV dù thi đấu trên sân nhà, thậm chí lượng CĐV đội khách còn đông hơn. “Tôi rất buồn vì Sài Gòn đá trên sân nhà mà không có khán giả nhiều. Thua cả đội khách XSKT.Cần Thơ. Tôi rất là buồn trong lòng!”, HLV trưởng CLB Sài Gòn buồn bã chia sẻ. 

Trong khi đó, HLV Đinh Hồng Vinh đánh giá cao Sài Gòn và tiết lộ bí quyết hạ gục đội chủ nhà. “Tôi luôn đánh giá rất cao Sài Gòn cụ thể là những màn thi đấu bùng nổ ở vòng 4 và 5. Lý do Sài Gòn thua là do thi đấu trên sân nhà nên có lẽ họ đã dồn đội hình lên quá cao và thua ở những pha phản công của chúng tôi”, HLV trưởng CLB XSKT Cần Thơ chia sẻ. 

>>> Xem thêm Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất