Được thi đấu trên sân nhà nhưng FLC Thanh Hóa lại dính 2 quả phạt đền và phải nhờ sự xuất sắc của thủ môn Thanh Thắng, đội chủ nhà mới giành được 1 điểm trước Sài Gòn FC.

Chia sẻ sau trận đấu, tân HLV Nguyễn Đức Thắng cho hay: “Với tôi, đây là một trận đấu hấp dẫn, có nhiều tính huống đáng xem và khá kịch tính. Tuy nhiên, nói thực nếu để hài lòng với kết quả thì chưa hẳn, bởi mục tiêu ban đầu của chúng tôi là 3 điểm. Nhưng trận đấu đã diễn ra như vậy, và chúng tôi cần biết chấp nhận để có thể hướng tới những kết quả tốt hơn”.

Ở trận đấu ra mắt và các học trò giành được 1 điểm cũng là thành công với HLV Đức Thắng. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Thể Công muốn các cầu thủ FLC Thanh Hóa cần hoàn thiện hơn nữa. “Đội tôi chơi tốt, nhưng khi có những vấn đề trên sân thì tôi buộc phải điều chỉnh.

Nhưng theo tôi, FLC Thanh Hoá cần phải cố gắng hơn nữa. Hiện tại, Một số đường chuyền và đặc biệt là những đường chuyền cuối cùng không được tốt. Cần phải chắt chiu hơn nữa những cơ hội của mình", HLV Đức Thắng chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Phan Văn Tài Em lại tỏ ra tiếc nuối khi Da Silva đá hỏng quả phạt đền thứ 2 để đánh mất chiến thắng. “Rất tiếc khi chúng tôi không có được chiến thắng ở trận đấu này, nếu may mắn hơn một chút, 3 điểm là hoàn toàn nằm trong tầm tay. Tuy vậy, chúng tôi đá sân khách, trước đối thủ mạnh hơn, kết quả này là khá tốt”, HLV Sài Gòn FC chia sẻ.