Trong buổi họp báo trước trận Hà Nội FC vs FLC Thanh Hóa, đội bóng Thủ đô đã cử trợ lý HLV Trần Tiến Anh tham dự. HLV Trần Tiến Anh từng là đồng đội nhiều năm ở Thể Công cùng lái trưởng Nguyễn Đức Thắng bên phía FLC Thanh Hóa.

Vị HLV thủ môn của Hà Nội FC chia sẻ ngắn gọn nhưng cũng rất tự tin: "Thanh Hóa là đội bóng chất lượng và chúng tôi đánh giá cao họ. Chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, và không hề lo lắng về sức mạnh đối thủ".

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Nguyễn Đức Thắng không ngại ngùng, ông chia sẻ đội của ông muốn có 3 điểm: "Hà Nội là một đội bóng mạnh và đang đứng đầu giải đấu. Họ có nhiều cầu thủ chất lượng, hàng công mạnh, hàng thủ chắc chắn.

Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu". "Quả thật, tôi có chút hiểu biết về đối thủ, lối chơi và một số cá nhân bên Hà Nội. Nhưng điều ngược lại là họ cũng có am hiểu về bản thân tôi.

Vậy nên, mọi thứ là 50-50", HLV Nguyễn Đức Thắng nói về sự hiểu biết giữa 2 đội bóng với nhau. Cựu hậu vệ trái của Thể Công cũng giấu kỹ đội hình trước trận, vì thế khi 1 phóng viên hỏi về khả năng bắt chính của thủ thành Bùi Tiến Dũng, ông Thắng từ chối trả lời: “Mọi câu trả lời sẽ có vào ngày mai”.

Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp vòng 9 V.League 2018 ngày 26/5

- 17h00 ngày 26/5: Quảng Nam vs Nam Định (TTTV, TTTV HD)

- 17h00 ngày 26/5: Hải Phòng vs Sanna Khánh Hòa (trực tiếp trên BĐTV, BĐTV HD)

- 17h00 ngày 26/5: HAGL vs SLNA (trực tiếp trên VTV6)

- 19h00 ngày 26/5: Hà Nội FC vs FLC Thanh Hóa (trực tiếp trên VTV6).