FLC Thanh Hóa chính thức có HLV trưởng mới trước vòng 7 V-League 2018. 10 giờ sáng 1/5, HLV Nguyễn Đức Thắng có đã có mặt tại Thanh Hóa để tham dự buổi lễ ký kết và ra mắt với vai trò là HLV trưởng đội bóng xứ Thanh.

Chia sẻ trong buổi ra mắt CLB Thanh Hóa, HLV Nguyễn Đức Thắng tự tin đặt mục tiêu đưa đội bóng lọt vào top 3 chung cuộc V-League 2018. Sở dĩ tân lái trưởng đội bóng xứ Thanh mạnh dạn như vậy, theo chia sẻ của ông, thì đội bóng xứ Thanh sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng và giải đấu cũng mới chỉ trải qua 6 vòng đấu.

Tuy hai bên không công bố bản hợp đồng có thời hạn bao lâu nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì HLV Đức Thắng và lãnh đạo CLB Thanh Hóa đồng ý bản hợp đồng 1 năm. Nếu gây được ấn tượng sau mùa giải 2018 thì đôi bên mới ngồi lại bàn bạc về một bản hợp đồng mới.

Lãnh đạo FLC Thanh Hoá đánh giá rất cao HLV Nguyễn Đức Thắng – người trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công – nơi kỷ luật là sức mạnh, là 1 trong 5 HLV đầu tiên ở Việt Nam có bằng FIFA Pro – bằng cấp cao nhất trong thế giới bóng đá. HLV Nguyễn Đức Thắng cũng là người có kinh nghiệm cầm quân ở V-League, xây dựng các CLB cả trên yếu tố thành tích lẫn sự cống hiến.

Trận đấu chính thức đầu tiên mà HLV Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt FLC Thanh Hóa diễn ra vào ngày 4/5 trên sân vận động Tỉnh Thanh, khi đội nhà tiếp chính Sài Gòn FC. Đối thủ là CLB cũ của HLV Đức Thắng trong 2 mùa giải trước.