Tối 22/4, người hâm mộ bóng đá cả nước đã được một phen bất ngờ khi chứng kiến những hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi tham gia vào một show diễn thời trang tiếng tăm tại TP HCM.

Với sức hút của mình, thủ thành của FLC Thanh Hóa đã đem đến sức hút rất lớn cho buổi trình diễn. Mặc dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng có thể nói đám đông khán giả đã phải “vỡ òa” vì sự xuất hiện đầy bất ngờ này.

Sau những hình ảnh của Bùi Tiến Dũng tại sàn catwalk trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đã có rất nhiều đồn đoán về lý do để thủ thành này tham gia sự kiện. Một số người ủng hộ với hình thức “kiếm thêm” này của các cầu thủ bóng đá tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng Bùi Tiến Dũng nên tập trung vào sự nghiệp thay vì mải mê với các hoạt động bên lề.

Trước những ý kiến này, CLB chủ quan FLC Thanh Hóa đã phải chính thức lên tiếng. Theo đó, đại diện CLB cho biết chính Tiến Dũng là người đã chủ động xin phép được tham gia diễn thời trang tại TP HCM vào tối ngày 22/4. Vì hợp đồng đã được kí kết từ trước nên CLB đã chấp thuận để thủ thành trẻ tuổi này tham gia.

Cũng trong chia sẻ này, HLV Hoàng Thanh Tùng cũng chia sẻ sự lo lắng khi Bùi Tiến Dũng không có được thể trạng và phong độ tốt nhất trong thời gian gần đây. Trong 3 trận đấu gần nhất, “thủ thành quốc dân” của U23 Việt Nam đã phải ngồi dự bị tại FLC Thanh Hóa.