HAGL nhận thất bại đầu tiên ở V-League 2018 là trận thua đậm 0-5 trước Hà Nội FC thuộc vòng đấu bù diễn ra trên sân Thống Nhất. Nhưng ngay sau đó, đoàn quân của HLV Dương Minh Ninh đã nhanh chóng lấy lại phong độ bằng chiến thắng lại 5-0 trước Than Quảng Ninh ở vòng 1 Cúp QG 2018.

Chiến thắng này rất quan trọng bởi nó không chỉ giúp HAGL đi tiếp ở Cúp QG mà còn tạo cho các cầu thủ có được tinh thần tốt nhất để hướng đến vòng 5 V-League 2018 gặp Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất. Nhưng đội bóng phố Núi lại gặp tổn thất lớn về lực lượng trước khi hành quân đến sân Thống Nhất.

Theo đó, đội bóng phố Núi sẽ không có Tăng Tiến bởi án treo giò nội bộ. Bên cạnh đó, lần lượt những cầu thủ quan trọng khác của HAGL như A Hoàng, Châu Ngọc Quang và Đức Lương không thể ra sân ở trận đấu tới bởi chấn thương. Đó là chưa kể đến chấn thương dài hạn của Tuấn Anh.

Theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo CLB HAGL, Châu Ngọc Quang sẽ phải nghỉ thi đấu tới 1 tháng bởi chấn thương dãn dây chằng đầu gối sau trận thua 0-5 trước Hà Nội FC. A Hoàng thì chưa bình phục chấn thương lưng từ đầu tháng 4 còn Đức Lương đang có vấn đề cơ háng, cả 2 cầu thủ này đều gặp chấn thương ở V-League.

Tuy không có được lực lượng mạnh nhưng HAGL vẫn được đánh giá cao bởi Sài Gòn FC đang bết bát và đứng cuối bảng xếp hạng. Hơn nữa, HLV Phan Văn Tài Em cũng không có được lực lượng mạnh do đội trưởng Ngọc Duy và thủ môn Đức An đều chưa hoàn toàn phục hồi chấn thương. Bên cạnh đó, Quốc Long đang lĩnh án treo giò 2 trận từ Ban kỷ luật.

Cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC vs HAGL sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 14/4 trên sân Thống Nhất. Dự kiến, trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.