Cụ thể, ngày 22/7 tại Trung tâm thể thao Hàm Rồng xuất hiện một cầu thủ trẻ sở hữu chiều cao rất ấn tượng, đó là Kenny Phi Hoang Chandlermang. Được biết, cầu thủ sinh năm 2004 này tới Pleiku để thử việc cho CLB HAGL.

Kenny Phi Hoang Chandlermang năm nay 16 tuổi và là học viên của học viện đào tạo Barca tại Mỹ. Anh sở hữu chiều cao lên tới 1m88 và thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trái. Tất nhiên, ở tuổi 16, các cầu thủ hoàn toàn có thể thay đổi vị trí thi đấu trước khi thi đấu chuyên nghiệp. Ngoài chạy cánh trái, anh có thể đá tốt ở vị trí cầu thủ chạy cánh phải, hậu vệ trái, hậu vệ phải và cả tiền đạo

Kenny Phi Hoang Chandlermang có dáng người mảnh khảnh. Và với sải chân dài, tốc dộ của Phi Hoang là rất ấn tượng. Anh cũng sở hữu nền tảng thể lực ấn tượng để có thể đảm bảo khi chơi biên.

HAGL nhận thử việc cầu thủ gốc Việt Kenny Phi Hoang

Hồi cuối năm 2018, Kenny Phi Hoang Chandlermang đã thể hiện mong muốn được khoác áo HAGL và đã được CLB hồi đáp. HAGL khi đó mời cha con Phi Hoang về Việt Nam tham quan CLB. Ông Phillip Chandler, cha của Phi Hoàng khi đó muốn đưa con về Việt Nam trong Hè năm 2019 và đã thực hiện đúng dự định. Ông nói: “Con tôi hiện mang quốc tịch Mỹ, nhưng chúng tôi có thể làm quốc tịch Việt Nam bởi mẹ cháu là người gốc Việt”.