Sau khi nhận án phạt nội bộ của HAGL cũng như từ Ban kỷ luật VFF sau pha vào bóng với Duy Mạnh của Hà Nội FC, trung vệ Tăng Tiến đã được lãnh đạo đội bóng phố Núi cho về nhà nghỉ ngơi để lấy lại sự cân bằng cần thiết trong khoảng 10 ngày. 

Hết thời gian nghỉ phép, Tăng Tiến đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội mong sớm đến ngày hết án treo giò. Cầu thủ này sẽ tập luyện với các đồng đội nhưng sẽ không ra sân ở bất kỳ đấu trường nào.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho hay: “Tăng Tiến đã trở lại tập trung cùng toàn đội. Mọi chuyện từ sinh hoạt cho đến tập luyện đều diễn ra bình thường. Tâm lý của Tăng Tiến cũng rất tốt, không có vấn đề gì cả. CLB vẫn sẽ tạo điều kiện và duy trì các chế độ lương thưởng để bạn ấy có thể yên tâm tập luyện và trở lại thi đấu”.

Tăng Tiến được đánh giá là một trong những mắt xích quan trọng nơi hàng thủ của HAGL từ mùa giải năm ngoái cho đến đầu mùa giải năm nay. Thiếu vắng trung vệ gốc Đắk Lắk này, HAGL đã gặp không ít khó khăn. Hàng thủ đội bóng phố Núi đã trải qua 3 trận đấu với các kết quả trái ngược. Họ giành chiến thắng 5-0 trước Than Quảng Ninh ở cúp QG. Sau đó, tại vòng 5, HAGL  thua trắng mặt 1-3 trước Sài Gòn FC tại Thống Nhất. Nhưng đến vòng 6, toàn đội lại mang đến hình trái ngược, khi giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước SHB Đà Nẵng.