HLV Lê Thụy Hải tin vào một chiến thắng cho Hà Nội FC trong cuộc tiếp đón HAGL trên sân Hàng Đẫy hôm nay (Ảnh: Duy Quang)

Theo đó, ông Lê Thụy Hải cho biết, dù vắng mặt tiền đạo chủ lực Samson, nhưng thay vào đó Hà Nội đã sử dụng rất tốt ngoại binh Moses để gia cố sức mạnh hàng tiền vệ. Bởi vậy, dù Gonzalo đã ra đi cộng thêm Samson không thể thi đấu nhưng đội bóng Thủ đô vẫn duy trì được lối chơi và sức mạnh đáng nể. Họ vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho cuộc đua vô địch V. League 2018.

Trong khi đó, dù đã có được chiến thắng ở vòng 4 V.League 2018 nhưng cựu thuyền trưởng B. Bình Dương không đánh giá cao màn trình diễn của HAGL kể từ đầu mùa. Cụ thể, ông cho rằng chiến thắng duy nhất của đội bóng phố Núi chỉ là trước đội bóng mới lên hạng và hiện đang xếp cuối BXH là Nam Định nên điều đó không phản ánh nhiều điều về sức mạnh của Xuân Trường cùng các đồng đội. Theo vị HLV 72 tuổi này, khác biệt về thời tiết cũng sẽ gây khó khăn lớn cho đội bóng đến từ Tây Nguyên.

Nhận định về lối chơi của 2 đội, ông cho biết lối chơi của HAGL đơn giản, đều dựa vào khả năng chuyền dài của Xuân Trường nên cũng dễ bị bắt bài. Trong khi đó, Hà Nội FC có sự kết hợp hài hòa của dàn cầu thủ trẻ tài năng cùng những tuyển thủ đã khẳng định được tên tuổi. Vì thế, HAGL sẽ khó có điểm rời sân Hàng Đẫy.

Cuối cùng, ông Lê Thụy Hải dành lời khen ngợi cho sự chắc chắn và đồng đều của dàn cầu thủ trẻ bên phía Hà Nội FC với những cái tên từng góp mặt trong thành phần U23 Việt Nam rất đáng chú ý trải dài trên các tuyến như Đình Trọng, Duy Mạnh, Đức Huy, Quang Hải…