Hà Nội FC được đánh giá cao ở vòng 6 V-League 2018 khi được thi đấu trên sân nhà và đối thủ là Sài Gòn FC. Nếu giành chiến thắng, đội bóng thủ đô sẽ duy trì được mạch bất bại và tiếp tục bỏ xa nhóm bám đuổi ngôi đầu bảng xếp hạng. 

Thế nhưng, Hà Nội FC lại đón nhận tin không vui trong buổi tập trước trận đấu. Trong buổi tập đối kháng trước vòng 6, tiền vệ Đức Huy sau pha va chạm với đồng đội đã bị đau ở vùng mắt cá chân trái và phải bỏ dở buổi tập. Thủ môn Phí Minh Long cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi va chạm với đồng đội dẫn đến chấn thương.

Ngoài ra, trung vệ Đình Trọng vẫn chưa thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội và nhiều khả năng anh sẽ nghỉ tiếp ở vòng 6 V-League 2018 gặp Sài Gòn FC. Đây là những tổn thất nhưng Hà Nội FC vẫn có những quân bài khác để thay thế.

Nói về chấn thương của các học trò, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: “Thời gian gần đây Minh Long đã có những động thái tốt trong cả tập luyện và thi đấu của CLB. Còn về phần Duy Mạnh, chấn thương của cậu ấy hồi phục phần nào. Tôi sẽ quan sát thêm Duy Mạnh nữa để đảm bảo nhân sự cho CLB trong trận đấu tới đây".

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC vs Sài Gòn FC sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 22/4 trên sân Hàng Đẫy.