Ở mùa giải này, SLNA không còn ngôi sao sáng khi Phi Sơn đến TP HCM nhưng bù lại họ lại có những cầu thủ U23 Việt Nam chơi cực hay là Xuân Mạnh và Văn Đức. Ở đấu trường AFC Cup, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đang đứng trước cơ hội lớn giành vé đi tiếp. Còn ở V-League 2018, SLNA vẫn chưa thực sự làm hài lòng người hâm mộ.

Ở trận đấu gần nhất, SLNA cầm hòa XSKT Cần Thơ với tỷ số 3-3 ngay trên sân khách. Trong đó, Phan Văn Đức lập một cú đúp khiến HLV Nguyễn Đức Thắng không thể hài lòng hơn. Do đó, SLNA được kỳ vọng sẽ chơi khởi sắc trên sân nhà ở vòng 6 V-League 2018 khi tiếp đón B.Bình Dương.

Đối thủ cũng không thuộc dạng quá mạnh nên SLNA hoàn toàn có thể nghĩ đến 3 điểm trên sân Vinh vào cuối tuần này. Trong khi đó, CĐV xứ Nghệ cũng đã lên kế hoạch săn vé sớm trận đấu này nếu không muốn mua phải vé bị thổi giá khi sát trận đấu.

BTC sân Vinh cũng đã niêm yết vé xem các trận đấu SLNA trên sân nhà và không thay đổi. Vé sẽ được bán sớm tùy thuộc vào mức độ "hot" của từng trận đấu. Ví dụ gặp HAGL thì vé sẽ được bán sớm hơn 2 ngày, còn các trận đấu bình thường sẽ được bán trước 1 ngày bóng lăn.

Giá vé niêm yết tại sân Vinh mùa này (vé từng trận đấu):

- Khán đài A1: 70.000 đồng

- Khán đài A 2, A3: 60.000 đồng

- khán đài B: 30.000 đồng

- Khán đài C, D: 20.000 đồng

Vé Bao lô cả mùa giải:

- Khán đài A1: 900.000 đồng/năm

- Khán đài A3: 750.000 đồng/năm

(Bao gồm các trận đấu tại AFC Cup, V.League và Cúp Quốc gia năm 2018)