HAGL với lứa Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh,... sẽ là đối thủ đáng gờm cho chức vô địch V.League 2018

Sau 2 năm “tu nghiệp” tại Hàn Quốc trong màu áo Incheon United rồi Gangwon FC, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ chính thức trở lại khoác áo HAGL chinh chiến ở V.League 2018. Đây thực sự là thông tin rất vui với NHM đội bóng phố Núi.

Bên cạnh đội trưởng của U23 Việt Nam, HAGL cũng đã chào đón tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh trở lại sau chấn thương. Tuấn Anh được HLV Dương Minh Ninh trao cơ hội ra sân và thi đấu khá năng nổ trong những trận đấu đã qua của HAGL tại giải giao hữu BTV Cup tổ chức tại Bình Dương.
 
Ngoài cặp bài trùng Xuân Trường – Tuấn Anh, HAGL còn đang sở hữu nhiều tuyển thủ U23 cũng như ĐTQG như Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng, Hồng Duy, Đông Triều, Minh Vương, Châu Ngọc Quang,… Đó là lý do để bầu Đức tự tin đội bóng của ông có đủ khả năng cạnh tranh chức vô địch ngay ở mùa bóng tới.
 
Phát biểu trước báo giới, ông bầu phố Núi chia sẻ:“ Có Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Thanh… HAGL đang sở hữu đội hình toàn tuyển thủ quốc gia. Đó chắc chắn là đội bóng rất đáng xem ở V-League. Mục tiêu mà Giám đốc kỹ thuật Chung Hae-soung đặt ra là đoạt thứ hạng cao trong năm 2018 và vô địch V-League 2019. Nhưng nếu cờ đến tay, không chừng chúng tôi sẽ phất luôn trong năm nay”.
 
Hiện tại, HAGL đang thi đấu rất tốt tại BTV Cup 2018. Nhiều khả năng, thầy trò HLV Dương Minh Ninh sẽ góp mặt ở trận chung kết. Đây là giải đấu để HAGL lắp ráp đội hình cũng như thử nghiệm nhiều ngoại binh hòng tìm ra sơ đồ ưng ý nhất cho V.League 2018 sẽ trở lại sau Tết Nguyên Đán.