Đội hình U23 siêu mạnh kết hợp từ CLB Hà Nội và HAGL

Thủ môn: Lê Văn Trường (HAGL) Với không ít những pha cứu thua ấn tượng, chàng thủ môn này đã giành được suất bắt chính ở HAGL.

Ở hai vị trí hậu vệ cánh sẽ lần lượt là Trần Văn Kiên  (Hà Nội FC) và Văn Thanh (HAGL) khi cả 2 đều đã thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự cũng như sự lợi hại khi tham gia tấn công. Bộ đôi trung vệ, là vị trí không có gì nhiều để tranh cãi, khi mà Đình Trọng và Duy Mạnh (CLB Hà Nội) đều đã thể hiện rất ấn tượng cả trong màu áo ĐT U23 lẫn trong những trận đấu đã qua của CLB Hà Nội. 

Ở hàng tiền vệ, Xuân Trường (HAGL) với khả năng quan sát và tung ra những đường chuyền có tính đột biến cao của Xuân Trường luôn là một thứ vũ khí lợi hại ở bất cứ đội bóng nào mà anh khoác áo.

Tiền vệ của HAGL Trần Minh Vương cũng là một cầu thủ giàu kĩ thuật và đã thể hiện khá ấn tượng. Đức Huy (CLB Hà Nội) với khả năng tranh chấp tốt và lối chơi đầy sức mạnh sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Xuân Trường và Minh Vương.

Trên hàng tiền đạo, vị trí của Công Phượng (HAGL) và Quang Hải (CLB Hà Nội) có lẽ là không có gì bàn cãi. Cả hai đều đã thể hiện ấn tượng trong màu áo ĐT U23 Việt Nam khi luôn là những người tạo ra đột biến trong lối chơi của đội. 

Chơi bên cạnh họ, sẽ là Văn Toàn (HAGL) với khả năng di chuyển rộng, bứt phá tốc độ cao.

Đội hình U23 siêu mạnh kết hợp giữa CLB Hà Nội và HAGL:

(4-3-3) Văn Trường; Văn Kiên, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Thanh; Xuân Trường, Đức Huy, Minh Vương; Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn.