Quảng Nam (áo đỏ) có nhà tài trợ áo đấu mới ở mùa giải 2018

Được biết, bộ áo đấu mới mà đội trưởng Đinh Thanh Trung cùng các đồng đội sẽ sử dụng ở mùa giải tới được tài trợ bởi công ty JOGARBOLA tới từ Nhật Bản. Đây là bản hợp đồng được đội bóng xứ Quảng liên kết với phía trang phục của công ty Động Lực thực hiện.

Sau khi kết thúc BTV Cup 2018, Quảng Nam cũng sẽ mặc chính trang phục vừa mới được ký kết tài trợ ở mùa giải mới tại V.League. NHM bóng đá xứ Quảng hy vọng với những bản hợp đồng mới chất lượng cùng các nhà tài trợ mạnh tay, Quảng Nam sẽ bảo vệ thành công ngôi vương ở mùa giải tới.
 
Trước đó với thành tích vô địch V.League 2017, Quảng Nam cũng đã thu hút được rất nhiều Mạnh Thường Quân tài trợ cho đội. Cụ thể, Vietjet Air cùng Keepdri đã liên tiếp mang tới những tin vui bằng những bản hợp đồng tài trợ kịp thời cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc.
 
JOGARBOLA gọi tắt là JGBL, là hãng trang phục thể thao được thành lập vào tháng 11/2016 tại Nhật Bản, có trụ sở tại Nakamachi, tỉnh Nagano. Việc tài trợ cho CLB Quảng Nam là một trong những bước đi táo bạo với hy vọng góp mặt tại thị trường Việt Nam nói chung và Đông Nam Á nói riêng của JGBL.