Trận đấu đang diễn ra kịch tính thì trung vệ Đinh Tiến Thành của FLC Thanh Hóa biếu cho đội chủ nhà quả phạt 11m, Anh Đức đã dễ dàng giúp B.BD mở tỷ số. Sau pha phạm lỗi đó, trung vệ gốc Hải Phòng tiếp tục thi đấu thiếu chắc chắn khiến cho FLC Thanh Hóa chỉ giành được 1 điểm ở trận đấu này. Trước đó,  HLV Mihail đã chỉ mặt Đinh Tiến Thành là một trong 4 cầu thủ khiến ông bị bay ghế ở đội bóng xứ Thanh. 

Màn trình diễn của của Đinh Tiến Thành ở trận đấu gặp B.Bình Dương đã bị CĐV FLC Thanh Hóa la ó và đòi đuổi cầu thủ này trên fanpage chính của CLB. Tuy nhiên, HLV Hoàng Thanh Tùng, người tạm quyền đội bóng xứ Thanh lý giải. "Thành có vấn đề tâm lý ở trận này, nhất là sau khi mắc lỗi dẫn tới bàn thua. Giữa giờ nghỉ tôi đã nhắc nhở, động viên Thành, nhưng cậu ấy vẫn không giải toả được áp lực tâm lý ở hiệp 2.

Tôi không muốn thay cậu ấy nhưng Thành không thể vượt qua sức ép sau bàn thua đầu. Nói về chuyên môn, tôi không tin thì sẽ không dùng. Lỗi của Thành hôm nay không thể trách về chuyên môn. Thành đã cố gắng cứu bóng", ông Tùng chia sẻ.

Nói về trận hòa trước B.Bình Dương trước sự phản ứng gay gắt của đội chủ nhà, HLV tạm quyền FLC Thanh Hóa cho hay: "Vì thay đổi HLV nên trận này, FLC Thanh Hoá có nhiều biến động. Tôi cũng đã nói với các cầu thủ cố gắng. Chúng tôi cũng không bắt buộc đội phải thắng. Tất cả các cầu thủ hôm nay đã thi đấu hết mình rồi. Nếu như không có những sai lầm cá nhân thì kết quả có lẽ đã khác".

Trận hòa này giúp FLC Thanh Hóa giữ được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Ở vòng 6 V-League 2018, đoàn quân của HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ tiếp đón XSKT Cần Thơ trên sân nhà.

Đinh Tiến Thành đá như bán độ, HLV FLC Thanh Hóa nói gì?