Danh sách cầu thủ đội HAGL tham dự V-League 2018

Mặc dù có tới 6 gương mặt tập trung muộn do bận thi đấu trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam nhưng CLB HAGL vẫn có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới. Giám đốc kỹ thuật Chung Hae Soung tỏ ra hài lòng với nhân sự hiện có và ông đã sớm chốt danh sách những cầu thủ tham dự V-League 2018.

Theo đó, CLB phố Núi không có quá nhiều xáo trộn về lực lượng ngoại trừ chào đón sự trở lại của tiền vệ Xuân Trường từ Hàn Quốc. Tuấn Anh cũng đã kịp hồi phục chấn thương và sẽ cùng Văn Thanh, Công Phượng, Văn Toàn hay Xuân Trường chinh chiến ở V-League 2018.

Ngoài ra, HAGL cũng đã tập trung tìm kiếm ngoại binh sớm để hướng tới mục tiêu của riêng mình. Ngoài bản hợp đồng với tiền đạo mang quốc tịch Jamaica, Rimario Allando, CLB chủ sân Pleikeu còn chiêu mộ cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc là Kim Jin-seo. Trung vệ này có chiều ca 1.88 m và đã có màn thể hiện thành công tại BTV Cup 2018.

Để quý vị độc giả và người hâm mộ tiện theo dõi, Bongdapro.vn xin gửi tới danh sách và số áo của toàn bộ các cầu thủ của CLB HAGL tham dự V-League 2018 ngay trong phần dưới đây.

Danh sách cầu thủ đội HAGL tham dự V-League 2018:

Danh sách cầu thủ đội HAGL tham dự V-League 2018

Danh sách và số áo của các cầu thủ CLB HAGL tham dự V-League 2018