Trên mạng xã hội, Xuân Trường đã cho đăng một dòng trạng thái chỉ trích người hâm mộ. Anh gọi họ là 'fan phong trào', 'không có não'.

Ngay sau khi Xuân Trường đăng dòng trạng thái lên mạng, đã có nhiều phản ứng trái chiều từ fan hâm mộ.

Ban lãnh đạo CLB HAGL cũng không đồng tình với hành xử của thủ quân đội bóng, và đã yêu cầu Xuân Trường gỡ bỏ dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, bản thân Xuân Trường cũng phải xin lỗi công khai người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. HAGL muốn nhạc trưởng U23 Việt Nam nghiêm túc kiểm điểm hành vi của bản thân.

Ở một diễn biến khác, tiền vệ Văn Toàn mới được vinh danh ở giải thưởng Fair Play 2017 nhờ cử chỉ đẹp khi ngăn cản đồng đội HAGL bỏ trận gặp FLC Thanh Hóa.

Số tiền thưởng Văn Toàn nhận được là 40 triệu đồng. Song ngay sau lễ trao giải, tiền vệ gốc Hải Dương đã có cử chỉ đẹp khi tặng toàn bộ số tiền cho cầu thủ nữ Thùy Trang để cô có tiền chữa ung thư cho mẹ.

Cảm kích trước tấm lòng của Văn Toàn, Ban lãnh đạo HAGL đã tuyên dương anh trước toàn đội. Ngoài ra, nhà tài trợ chính HAGL là hãng Nutifood trao thưởng cho Văn Toàn 50 triệu đồng. Nữ cầu thủ Thùy Trang cũng nhận số tiền tương tự.