Sau 90 phút căng thẳng trên sân vận động Cần Thơ - sân đấu có sức chứa lớn nhất cả nước (60.000 người), HLV HAGL Dương Minh Ninh cho rằng thời tiết đã ảnh hưởng không nhỏ đến chuyên môn trận đấu.

'Hôm nay cả 2 đội đều chơi tốt, song cơn mưa nặng hạt đã ảnh hưởng đến chuyên môn. Riêng tình huống ở phút 50, theo tôi trọng tài nên thổi penalty cho HAGL khi Công Phượng bị ngã trong vòng cấm'.

Ngoài ra, thuyền trưởng HAGL cũng dành lời khen ngợi cho người cũ Đinh Hồng Vinh, nay là HLV trưởng XSKT Cần Thơ.

'Mùa này rõ ràng Cần Thơ đã chơi tốt, đoàn kết hơn mùa trước. Dù không có ngôi sao nào nổi bật nhưng sức mạnh của họ là sự đoàn kết. Hơn hết là nhờ sự chèo lái xuất sắc của HLV Đinh Hồng Vinh, Cần Thơ đã cải thiện rất nhiều về tinh thần và lối chơi', HLV Dương Minh Ninh nhận định.

Với 1 điểm giành được tại đất Tây Đô, HAGL không thể vọt lên nửa trên BXH, khi mới có 9 điểm và hiện xếp thứ 9. Đội bóng phố Núi có thể sẽ bị tụt hạng hơn nữa nếu các CLB FLC Thanh Hóa (9 điểm) và Quảng Nam (8 điểm) giành chiến thắng ở vòng 8 V-League 2018.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để Xem lại Video bàn thắng XSKT Cần Thơ vs HAGL thuộc khuôn khổ vòng 8 V-League 2018 với chất lượng HD.

Đội hình ra sân XSKT Cần Thơ vs HAGL:

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Hữu Dũng, Anh Tuấn, Patiyo, Tăng Tuấn, Đức Lộc, Út Cường, Wander, Công Thành, Hoàng Vissai.

HAGL: Văn Tiến, Văn Sơn, Đông Triều, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh, Kim Jinseo, Việt Hưng, Văn Hạnh.

Ghi bàn XSKT Cần Thơ vs HAGL:

XSKT Cần Thơ: Patiyo Tambwe (10) 45'; Wander Luis Q.A (68) 63'

HAGL: Trần Minh Vương (8) 8'; Nguyễn Công Phượng (10) 56'

Chia điểm tại Tây Đô, thầy Công Phượng hết lời khen người cũ HAGL

Bảng xếp hạng V-League 2018 (tính đến 19h00 ngày 19/5/2018)