Tình huống diễn ra ở phút bù giờ hiệp 1, trong một pha tranh chấp gần vòng cấm địa đối phương, Duy Mạnh bị trung vệ Tăng Tiến đạp thẳng vào đầu gối.

Pha bóng đã dẫn đến màn tranh cãi nảy lửa của các cầu thủ trên sân. Ngay lập tức, trọng tài chính rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu Tăng Tiến, còn Duy Mạnh dù cố gắng đá tiếp nhưng cũng phải rời sân ngay đầu hiệp 2.

Được biết sau khi trận đấu kết thúc, Duy Mạnh phải chườm đá băng kín gối để cố định vết thương. Cầu thủ U23 phải nhờ các đồng đội giúp đỡ trong việc di chuyển đến khán đài cảm ơn cổ động viên.

'Đó thực sự là pha vào bóng quá ác ý của Tăng Tiến. Đây không phải lần đầu cậu ta chơi rắn như vậy. Tôi không ngờ Tiến lại chủ động đạp vào đầu gối của mình. Hiện đầu gối tôi vẫn rất đau', Duy Mạnh chia sẻ.

HLV Dương Minh Ninh của HAGL cũng phê phán pha vào bóng của học trò: 'Sau khi Tăng Tiến bị thẻ đỏ rời sân, tôi đã nói với cậu ấy đó là pha vào bóng không cần thiết. HAGL chủ trương đá đẹp nhưng pha bóng đó đã làm ảnh hưởng tinh thần toàn đội'.

Theo thông tin mới nhất, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh đã ra thông báo đình chỉ thi đấu nội bộ trung vệ Tăng Tiến đến hết giai đoạn lượt đi V-League 2018.

Chấn thương nặng sau pha triệt hạ của cầu thủ HAGL, Duy Mạnh nói gì?

CLB HAGL thông báo án phạt đối với Tăng Tiến