Hải Phòng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà tài trợ Asanzo trước V-League 2018. Theo đó, lãnh đạo đội bóng đất Cảng cũng hứa với nhà tài trợ sẽ nỗ lực hết mình để nằm trong top có huy chương ở V-League 2018. Tuy nhiên, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng lại trắng tay ngay trận mở màn trước đối thủ là Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy ngày 11/3 vừa qua. 

Do đó, Hải Phòng sẽ làm lại từ vòng 2 khi họ đón tiếp HAGL trên sân nhà. Lực lượng Hải Phòng năm nay không thực sự vượt trội nhưng với lợi thế sân nhà nên họ được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm. Để kịp thời khích lệ tinh thần những cầu thủ đất Cảng, nhà tài trợ Asanzo sẽ có giải thưởng dành cho thầy trò Trương Việt Hoàng.

Cụ thể, cầu thủ của Hải Phòng ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu sẽ được đích thân Chủ Tịch tập đoàn Asanzo tặng phần thưởng 50 triệu đồng tiền mặt ngay sau trận. Người lập công tiếp theo sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc Smart TV 50 inch. Đây được xem là món quà khích lệ cho các cầu thủ nỗ lực hết mình ở trận đấu thứ Bảy tuần này trước HAGL. 

Trong khi đó, đội bóng phố Núi cũng đặt mục tiêu cao sau khi họ bị cầm hòa 1-1 trên sân nhà ở trận mở màn trước B.Bình Dương. Với binh hùng tướng mạnh, HAGL sẵn sàng khiến cho Hải Phòng ôm hận ngay trên sân nhà ở trận đấu diễn ra lúc 17h00 ngày 17/3. 

Cuộc đối đầu giữa Hải Phòng vs HAGL diễn ra lúc 17h00 ngày 15/3 trên sân Lạch Tray. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.