Như Bongdapro đã đưa tin, trung vệ Tăng Tiến bên phía HAGL đã có pha truy cản thô bạo khiến Duy Mạnh phải rời sân. Pha bóng đã khiến cầu thủ cũng như cổ động viên Hà Nội FC bức xúc vì mức độ thô bạo của nó.

Không chỉ Duy Mạnh, một trụ cột hàng thủ khác của Hà Nội FC là Đình Trọng cũng bị đau phải rời sân sau những pha va chạm với cầu thủ HAGL. Ngoài ra, hậu vệ Văn Thành nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân ở những phút cuối.

Rất may là Ban lãnh đạo Hà Nội FC đã ra thông báo mới nhất, qua đó xác nhận chấn thương của Duy Mạnh và Đình Trọng không quá nghiêm trọng. Bộ đôi U23 này chỉ bị dập phần mềm, dự kiến ngồi ngoài khoảng 7-10 ngày.

CẬP NHẬT mới nhất tình hình chấn thương Duy Mạnh, Đình Trọng sau đại chiến HAGL

Vốn là một cầu thủ hiền lành, Duy Mạnh đã phản kháng mạnh mẽ sau cú vào bóng của Tăng Tiến. Sau trận đấu, Duy Mạnh đã lên tiếng về pha truy cản của hậu vệ HAGL: 'Đó quả thật là pha vào bóng quá ác ý của Tăng Tiến. Cậu ta vốn đá rắn từ xưa, nhưng tôi không ngờ cậu ta lại chủ động đạp vào đầu gối tôi như thế'.

Như vậy chấn thương của Duy Mạnh và Đình Trọng không quá nghiêm trọng. NHM có thể thở phào vì hai sao trẻ U23 vẫn đầy hy vọng tham dự các giải đấu quan trọng sắp tới như ASIAD, AFF Cup hay Asian Cup.