Chiều 20/4, HLV Park Hang-seo đã có mặt ở bệnh viện Wooridul (Hàn Quốc) để ghé thăm Tuấn Anh. Theo thông tin từ trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh, thầy Park đã dành những lời thăm hỏi ân cần cho cầu thủ gốc Thái Bình.

'Thầy Park tận tình hỏi thăm và động viên Tuấn Anh hồi phục tốt, tinh thần phải lạc quan', ông Tấn Anh chia sẻ.

Theo lời trưởng đoàn HAGL, HLV Park Hang-seo rất quan tâm đến thể trạng của Tuấn Anh. Ông nói chàng 'Nhô' còn rất trẻ, tương lai còn ở phía trước. Bản thân thầy Park luôn quan tâm và chờ đợi màn tái xuất sân cỏ của Tuấn Anh.

Cảm động trước sự tận tình của chiến lược gia người Hàn Quốc, Tuấn Anh cho biết: 'Hiện em đang được điều trị rất tốt và dần hồi phục. Hy vọng em sẽ sớm trở lại sân cỏ để trước mắt phục vụ CLB HAGL, sau đó lấy lại phong độ để được triệu tập lên ĐTQG và U23. Được thầy Park trực tiếp thăm hỏi là niềm động viên lớn với em vì ở một mình ở bệnh viện nước ngoài khiến em khá buồn'.

Chấn thương của Tuấn Anhd đến sau pha va chạm với đồng đội Đăng Tuấn ở vòng 2 V-League 2018. Dự kiến anh sẽ bỏ lỡ ASIAD 2018, và chỉ bình phục trước AFF Suzuki Cup 2018 cuối năm nay.