Tối 22/3, thủ môn Bùi Tiến Dũng góp mặt tại Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 ở vị trí vedette trong bộ sưu tập nam nhằm tán dương tinh thần kiên cường của đội tuyển U23 Việt Nam và hiện thực giấc mơ của mình trên bản đồ thời trang thế giới.

Sau khi hình ảnh của Tiến Dũng xuất hiện đã gây được sự chú ý của những fan, báo chí và các chuyên gia. Đa phần đều không đồng tình với việc Tiến Dũng lấn sân sang nghề người mẫu trong khi phong độ anh không ổn định ở CLB Thanh Hóa. Mới đây, Tiến Dũng đã dự bị cả 3 trận đấu ở đội bóng xứ Thanh.

Là người trong cuộc, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng. “Tạm thời thì tôi chưa được nhận lời mời diễn thời trang nào tiếp theo. Nói thật là tôi khá thích cảm giác đó. Nếu có thêm lời mời và thời gian rảnh, tôi có thể sẽ nhận lời”, Dũng trả lời thắc mắc của một người hâm mộ.

Lần đầu sải bước trên sàn diễn thời trang khiến cho thủ môn của U23 Việt Nam không khỏi hồi hộp lẫn thích thú. “Ngay khi nhận lời mời, tôi đã tìm hiểu làm cách nào để có thể trình diễn tốt nhất, nhưng thực sự khó. Để tập luyện chắc là không kịp đâu. Tôi nghĩ họ đưa ra lời mời thì phải tính đến việc mình không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Tất nhiên, nếu có thời gian đầu tư thì tôi sẽ diễn tốt hơn.

Tuy nhiên, điều tôi thích là sự trải nghiệm. Tôi có tham khảo nhiều anh chị thì họ nói rằng vấn đề là mình thích hay không. Đó là quãng nghỉ của tôi nên tôi có quyền quyết định. Và tôi đã nhận lời", Tiến Dũng chia sẻ.

CLB Thanh Hóa sẽ có trận đấu cuối tại vòng bảng AFC Cup 2018 tiếp Yangon UTD trên sân Mỹ Đình vào chiều 25/4, nhiều khả năng Tiến Dũng sẽ được bắt chính ở trận đấu này.