Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ gây xôn xao dư luận khi tham gia vào một show diễn thời trang tiếng tăm tại TP HCM. Sau đó, nhiều người tỏ ra không đồng tình viêc thủ môn của FLC Thanh Hóa bị phân tâm việc ngoài chuyên môn, nhất là anh đang phải dự bị ở CLB.

Là một người lão làng bậc nhất V-League, HLV Lê Thụy Hải cho rằng mọi người không nên quá khắt khe với việc Bùi Tiến Dũng xuất hiện ở buổi biểu diễn thời trang. "Mỗi người đều phải có suy nghĩ, hướng đi, chúng ta phải hiểu như vậy , biết đâu giờ Dũng đang có hướng đi chuyển sang thời trang? Tôi nghĩ thế cũng là bình thường, người ta phải tự chọn hướng đi", ông Hải "lơ" chia sẻ.

Tuy nhiên, cựu HLV FLC Thanh Hóa cũng cho rằng rất khó thành công nếu Tiến Dũng muốn chuyển nghề. "Chuyện cầu thủ hướng tới thời trang theo tôi nghĩ là rất khó. Với thời trang anh cũng phải tập luyện chứ, bóng đá thì khắc nghiệt lắm, không có thời gian nào đi tập thời trang được", vị chiến lược gia gốc Hà Đông cho hay.

Bên cạnh đó, HLV giàu thành tích này cũng đưa ra lời khuyên để Tiến Dũng tiến bộ. “Bóng đá cũng như các môn thể thao khác, ngoài tập còn phải ăn, nghỉ, đâu có thời gian làm việc khác. Mà muốn là cầu thủ giỏi, không chỉ tập bình thường mà còn phải tập thêm nữa. Tiến Dũng thì mới ở đội U23 chứ chưa có tên tuổi như các cầu thủ khác đóng quảng cáo. Công Vinh, Huỳnh Đức cũng từng đi quảng cáo nhưng khi đó các em ấy đã thành danh rồi, không phải ở lứa tuổi U như Dũng”, HLV Lê Thụy Hải kết luận.