Thống kê cho thấy SLNA chính là 'khắc tinh' của tiền đạo Nguyễn Anh Đức, khi anh chỉ ghi được đúng 1 bàn sau 19 lần đụng độ đội bóng xứ Nghệ từ năm 2011 đến nay.

Với danh hiệu Vua phá lưới V-League 2017, Anh Đức tràn đầy sự tự tin dẫn đầu B. Bình Dương đến sân Vinh thi đấu chiều 20/4. Song một lần nữa, sự đen đủi khiến chân sút sinh năm 1985 không thể xuyên phá mành lưới SLNA.

Ngay ở phút thứ 6, Anh Đức có pha vô lê đẹp mắt làm bó tay thủ môn Vũ Hải. Số ít cổ động viên Bình Dương trên khán đài đã reo hò ăn mừng, tuy nhiên trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn lại không côn nhận bàn thắng. Nguyên nhân là do đồng đội của Anh Đức đã rơi vào thế việt vị trươc đó.

Nếu như Anh Đức được công nhận bàn thắng, B. Bình Dương rất có thể đã ra về với 3 điểm trọn vẹn. Những phút còn lại, các chân sút SLNA tỏ ra vô duyên trước mành lưới thủ thành Tấn Trường. Trọng tài Hoàng Anh Tuấn còn có những quyết định gây tranh cãi khác khi từ chối thổi phạt 11m khi Phan Văn Đức liên tiếp ngã trong vòng cấm địa đội khách.

Với trận hòa này, B. Bình Dương tạm thời xếp thứ 7 trên BXH với 7 điểm, còn SLNA xếp thứ 10 với 6 điểm trong tay.

Bị đồng đội phá đám, Vua phá lưới Anh Đức chưa thể phá cái dớp khó tin trước SLNA