Theo đó, ông bầu phố Núi tỏ ra chán nản khi nghe tin bầu Tú sẽ tiếp tục đảm nhiệm cương vị Tổng giám đốc VPF sau cuộc họp Hội đồng Quản trị của công ty này vào buổi sáng ngày 10/4. Cụ thể, ông bầu của HAGL cho biết ông đã rất chán bóng đá, và không muốn chia sẻ ý kiến gì về bóng đá Việt Nam vào thời điểm này cũng như về kết quả cuộc họp mới đây của VPF.

Rõ ràng, bầu Đức có lí do để thất vọng với kết quả bỏ phiếu này, khi ông là người đã nhiều lần lên tiếng phản đối việc Bầu Tú tiếp tục giữ chức Tổng giám đốc VPF. Trước đó, đã có một số thông tin về việc ông Trần Anh Tú xin rút khỏi chức vụ này nhưng điều đó đã không xảy ra. Với kết quả này, Bầu Tú sẽ giữ đồng thời 3 chức vụ Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc và Trưởng ban điều hành giải của VPF.

Bên cạnh đó, bầu Thắng, cựu chủ tịch VPF và CLB Long An cũng từ chối có những chia sẻ về việc bầu Tú vẫn tại vị Tổng giám đốc VPF. Ông cho biết ông muốn dành việc đó cho cuộc trao đổi trực tiếp giữa ông, bầu Đức và ông Trần Anh Tú ở TP.HCM vào ngày 12/4 tới.

Trước đây, bầu Đức từng tiết lộ sẵn sàng bỏ V. League 2018 và để lứa Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh,… ra nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên sau thông tin bầu Tú tiếp tục đảm đương nhiều chức vụ, ông bầu phố Núi vẫn chưa khẳng định bất cứ điều gì về tương lai của các cầu thủ HAGL ở giải VĐQG.