Đến làm khách trên sân Thiên Trường, sự ăn ý của các cầu thủ Hà Nội FC nhanh chóng được cụ thể hóa. Phút 21, sau đường căng ngang khó chịu của Văn Kiên, Oseni dứt điểm bất thành, bóng đến chân Duy Mạnh và sao trẻ U23 này không bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số trận đấu.

Bị dội gáo nước lạnh từ sớm, Nam Định đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Đáng ra đội chủ nhà đã san bằng cách biệt nếu ngoại binh Henry Shackiel không vô duyên trước cầu môn. Sang hiệp 2, Hà Nội FC vẫn kiểm soát tốt thế trận.

Ngoại binh Oseni là người nhân đôi cách biệt sau cú đánh đầu cận thành từ quả phạt góc.Bại trận 0-2 trước đội khách Hà Nội FC, Nam Định tiếp tục nằm ở vị trí bét bảng sau vòng 8 V.League 2018. Dù trắng tay trước đội bóng Thủ đô, HLV Văn Sỹ không thất vọng về đội nhà:

"Chúng tôi thua nhưng không thất vọng. Hà Nội đứng đầu bảng, đội hình và khả năng của họ ra sao chúng ta đều biết. Tôi hài lòng về tinh thần của các học trò. Nam Định đang đứng cuối bảng nhưng chúng tôi không bi quan".

Lái trưởng đội bóng thành Nam quyết thay ngoại binh trước khi lượt về diễn ra: "Thời gian tới, Nam Định có kế hoạch về nhân sự mới, đặc biệt trên hàng công với những cầu thủ ngoại. Chúng tôi sẽ nỗ lực để cạnh tranh một vị trí ở lại với V.League".

Click vào ô chữ màu đỏ để xem Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất